Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã (10/10/1950 – 10/10/2021), Chiều ngày 10/10, Công an xã Sơn Lĩnh đã long trọng tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang và tri ân lực lượng Công an xã qua các thời kỳ. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn bí thư Đảng ủy – CT UBND xã cùng các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, TT HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam xã, các đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an xã, công an viên các thôn và các đồng chí Nguyên trưởng, phó công an xã qua các thời kỳ cũng đã về tham dự cùng buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 71 năm (10/10/1950 - 10/10/2021) xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an xã và những đóng góp của lực lượng Công an xã Sơn Lĩnh trong sự nghiệp bảo đảm an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an xã đã thể hiện vai trò tiên phong, nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Ban công an xã Sơn Lĩnh đã từng bước được bổ sung đủ về số lượng theo quy định, nhất là từ khi lực lượng công an chính quy về cơ sở đã nhanh chóng bám nắm địa bàn và hoạt động hiệu quả, góp phần giữ gìn ANTT tại địa phương. Trong những năm qua, Các đ/c Cán bộ, chiến sỹ công an xã Sơn Lĩnh đã phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ mà Đảng bộ, Chính quyền địa phương và cấp trên giao phó và đã được cấp trên ghi nhận.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – CT UBND xã  ghi nhận những thành tích của lực lượng Công an xã Sơn Lĩnh trong suốt thời gian qua. Đ/c Bí thư – CT UBND xã mong muốn các đ/c Cán bộ, chiến sỹ công an tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời phải nắm rõ về tình hình an ninh hiện nay,  chủ động hơn nữa trong công tác nắm tình hình chủ động tham mưu giải quyết nhanh, gọn, hiệu quả các vấn đề phức tạp nảy sinh từ cơ sở; góp phần xây dựng môi trường an ninh, an toàn, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, đồng thời phối hợp chặt chẽ với cấp ủy chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại địa phương; tăng cường xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh...

Đ/c Phan Anh Dũng, trưởng công an xã thay mặt các đ/c cán bộ công an cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các đ/c lãng đạo Đảng ủy , Chính quyền đối với lực lượng công an và  hứa với các đ/c lãnh đạo sẽ luôn phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đoàn kết, trách nhiệm, chủ động khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền đã tặng hoa chúc mừng các đ/c Cán bộ, chiến sỹ công an xã. Xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, giữ vững lòng tin, sự yêu thương của quần chúng nhân dân, góp phần đảm bảo ANTT, xây dựng xã hội ổn định, phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: