Chiều ngày 17/05/2022, tại Hội trường UBND xã Hội Nông dân - Hội LHPN xã Sơn Lĩnh phối hợp với BHXH huyện Hương Sơn, hội Nông dân huyện Hương Sơn tổ chức Hội Nghị tuyên truyền các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Anh Sơn - Phó giám đốc BHXH huyện Hương Sơn cùng các đồng chí cán bộ BHXH huyện. Ở xã , có các đồng chí BTV Hội Nông dân - Hội LHPN và 70 hội viên đến từ các chi hội.

Với mục tiêu đem chính sách  “ AN SINH XÃ HỘI” của Đảng và Nhà nước tới bà con hội viên nông dân, đảm bảo tiêu chí “ Không để ai bị bỏ lại phía sau”,  tại buổi tuyên truyền, Ông Nguyễn Anh Sơn đã truyền đạt các chính sách của BHXH cũng như BHYT tới các hội viên.

Buổi tuyên truyền đã giúp bà con hiểu hơn về các chính sách và lợi ích của việc tham gia BHXH cũng như BHYT. Tham gia BHXH là để khi hết tuổi lao động được hưởng lương hưu, được chăm lo cuộc sống khi về già và quan trọng hơn nữa là có thẻ BHYT chăm lo cho sức khỏe của mình cho đến lúc tuổi già./.

Một số hình ảnh tại buổi Tuyên truyền: