Hưởng ứng kế hoạch 35/KH – UBND ngày 30/6/2022 của  Ban chỉ đạo Xây dựng NTM xã Sơn Lĩnh và ngày cao điểm xâu dựng Nông thôn mới của Trung ương Đoàn TNCSHCM, sáng ngày 16  và 17/7/2022, Đoàn xã chỉ đạo các chi đoàn huy động hơn 80 lượt đoàn viên, đội viên trên toàn xã chỉnh trang, vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản và nhà văn hóa thôn.

Xây dựng Nông thôn mới chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc, cùng đồng hàng với Đảng ủy chính quyền trong công cuộc ấy, đoàn xã luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Cùng hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới của xã nhà, đoàn xã đã xây dựng công văn số 15/ĐTN ngày 10/7/2022 phát động phong trào cùng tham gia mvệ sinh môi trường, chỉnh trang vườn hộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên toàn xã; phối hợp với Ban cán sự thôn hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch của UBND xã; Mỗi chi đoàn vận động gắn ít nhất 1 biển nhà sạch – vườn đẹp; giúp đỡ ít nhất 1 hộ gia đình chính sách, hộ có công chỉnh trang, vệ sinh vườn hộ./.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng phong trào: